Hoàn tiền tại Adayroi, Adayroi cashback đến xx%, mã giảm giá Adayroi tháng 10

Tổng hợp danh sách mã giảm giá Adayroi hot và danh sách khuyến mãi trên Adayroi, voucher Adayroi giảm giá mới nhất và bên cuối bài sẽ hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá để mua sắm. Mời bạn xem mã giảm giá Adayroi và các chương trình khuyến mãi tại Adayroi mới nhất.

Danh sách mã giảm giá Adayroi cập nhật thường xuyên mỗi ngày, mỗi tuần, có nhiều mã voucher giảm giá từ 10%, 15% đến hơn 50%. Ngoài mã giảm gia dạng % giá trị đơn hàng thì còn nhiều mã giảm giá Adayroi giảm giá cụ thể như 50k, 100k hay 500k, đôi khi có nhiều voucher khuyến mãi Adayroi giảm đến 2tr.

Cũng có những đối tác ngân hàng ưu đãi voucher Adayroi hoặc hoàn tiền khi đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng như HSBC, ANZ, VIB, ACB, Techcombank và nhiều ngân hàng nội địa khác tham gia. Cái này thì hot rồi, đăng ký mấy cái thẻ tín dụng của các ngân hàng, mua sắm và nhận hoàn tiền ngay trên thẻ, dùng để tiêu xài đôi khi cũng sẽ giúp mình nhiều lắm. (Ví dụ cuối tháng mà chưa có lương, lấy thẻ tín dụng cà cà chi tiêu cũng hợp lý). Hoặc nếu bạn muốn so sánh giá trước khi mua sắm online…hãy sử dụng tool Prices.vn để so sánh giá các sản phẩm trên trang Adayroi xem giá trên Adayroi có thực sự tốt nhất hay chưa nhé.

1. Cách sử dụng mã giảm giá Adayroi

Bài này Chia Sẻ Deal sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã giảm giá Adayroi khi bạn tham gia mua sắm trên trang Adayroi.com, bạn xem các bước bên dưới để dễ dàng thao tác mua sắm hơn nhé.

Bước 1: Lấy mã giảm giá Adayroi

Bạn click -> vào đây để lên phía trên lấy mã giảm giá hoặc voucher, deal Adayroi mà bạn muốn (hệ thống sẽ dẫn bạn đến trang mua sắm Adayroi)

Bước 2: Thêm hàng vào giỏ trên Adayroi

Bước này bạn chọn 1 sản phẩm muốn mua, và cần có sẵn mã giảm giá Adayroi (copy và lưu lại ở đâu đó hoặc là nhớ), bạn có thể “Mua ngay” hoặc “Thêm vào giỏ hàng” để tiếp tục mua thêm các sản phẩm khác. (Xem hình bên dưới)

Bước 3: Nhập mã giảm giá Adayroi

Tiếp theo là bước nhập mã giảm giá và nhập thông tin cá nhân để Adayroi giao hàng cho bạn, và tiến hành thanh toán online hay COD hay chuyển khoản tuỳ nhu cầu của bạn.

2. Chính sách đổi trả trên Adayroi

Chính sách Đổi trả sản phẩm và dịch vụ của Adayroi quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

2.1. Lý do chấp nhận đổi trả

 • Sản phẩm bị mất niêm phong, bị giao sai về số lượng và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
 • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của Nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của Nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ v.v.).
 • Sản phẩm hàng hóa không đúng số serial/IMEI (đối với sản phẩm điện tử, điện thoại), kích cỡ không phù hợp (đối với sản phẩm thời trang).
 • Sản phẩm/voucher/giấy chứng nhận đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.
 • Voucher/giấy chứng nhận (GCN) không đúng như khách hàng đặt, lớp tráng bạc bị cào.
 • Nhà cung cấp bị phá sản, ngưng hoạt động dẫn đến khách hàng không sử dụng được voucher/GCN trong thời gian hiệu lực.
 • Voucher/GCN khi khách hàng sử dụng có chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết: không áp dụng đúng điều kiện, thái độ phục vụ thiếu tôn trọng, không thể sắp xếp ngày sử dụng dịch vụ như khách hàng mong muốn ít nhất 3 lần (có bằng chứng cụ thể).
 • Khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng.

2.2. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

a. Điều kiện đổi trả

 • Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả của Adayroi (phụ lục đính kèm).
 • Sản phẩm/voucher/GCN còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
 • Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
 • Sản phẩm không bị dơ bẩn, không qua giặt là, không có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, hoặc không có dữ liệu (trường hợp sản phẩm có thiết bị lưu trữ).
 • Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Adayroi (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng…) và điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu đổi trả theo mẫu của Adayroi (gửi kèm theo đơn hàng).

b. Thời gian áp dụng đổi trả

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ trên website của Adayroi, khách hàng có thời hạn 03 ngày để gửi yêu cầu đổi trả đối với sản phẩm và có thể đổi trả voucher/GCN dịch vụ cho đến ngày hết hạn voucher/GCN như được ghi trên voucher/GCN đó. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:

 • Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
 • Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Adayroi tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

c. Chi phí đổi trả

 • Đối với các sản phẩm/voucher/GCN đổi lại do lỗi của Adayroi hoặc NCC, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm ghi trên phiếu yêu cầu đổi trả.
 • Đối với các sản phẩm/voucher/GCN đổi trả do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, trừ trường hợp bài giới thiệu sản phẩm/voucher/GCN quy định áp dụng phí đổi trả, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả nếu đến đổi trả tại trung tâm đổi trả của Adayroi và sẽ phải trả phí vận chuyển là 35.000 VNĐ nếu muốn được gửi hàng/voucher/GCN mới đến địa chỉ yêu cầu.

2.3. Quy định hoàn tiền

a. Phương thức hoàn tiền

Phương thức hoàn tiền quy định tại Chính sách Hoàn tiền của Adayroi căn cứ theo phương thức thanh toán của Khách hàng khi mua hàng. Các phương thức hoàn tiền bao gồm:

 • Hoàn tiền vào tài khoản Adayroi.
 • Hoàn tiền thông qua hệ thống Banknet.
 • Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.
 • Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ.
 • Hoàn tiền mặt tại trung tâm đổi trả của Adayroi.

Riêng các yêu cầu hoàn trả sản phẩm do thay đổi nhu cầu của Khách hàng, Adayroi sẽ hoàn tiền vào tài khoản Adayroi của Khách hàng.

b. Thời gian xử lý

 • Adayroi sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi Adayroi nhận lại sản phẩm.
 • Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu tại mục II, Adayroi sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong thời gian từ 05-07 ngày làm việc kể từ khi Adayroi nhận được sản phẩm.

Prices.vn

Xem thêm mã giảm giá khác

FPTShop
Tiki
Lazada
Leflair
Shopee
Mytour
Yes24
OYORooms
Sendo
Shop Vnexpress
Now
Baemin
Juno
Aeoneshop
Vexere
Điện Máy Thiên Hoà
Agoda
Booking