Hoàn tiền tại Goviet, Goviet cashback đến xx%, mã giảm giá Goviet tháng 10

Tổng hợp mã giảm giá Goviet(Gofood, Gobike, Gosend) và khuyến mãi Goviet mới nhất tại Prices.vn; ngoài mã khuyến mãi Goviet thì Prices còn cập nhật nhiều khuyến mãi, deals, coupons và vouchers Goviet, hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Goviet, hướng dẫn mua sắm trên Goviet.

Goviet là ứng dụng đặt xe ôm, xe 4 bánh công nghệ giống như Uber và Grab tại Việt Nam, Goviet được phát triển và đầu tư bởi Go-Jek, 1 Cty công nghệ đến từ Indo với nguồn lực và tiềm năng vượt trội, hãy thử trải nghiệm và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình nhé. Bài này Prices.vn cập nhật nhiều mã giảm giá Goviet, khuyến mãi Goviet mới và hot nhất cho bạn những chuyến đi tiết kiệm và nhiều trải nhiệm tốt nhất có thể.

1. Tải GoViet cho hệ điều hành iOS và Android ngay bên dưới

2. GoViet là gì?

Go Viet tự hào là đối tác chiến lược của GO-JEK, cung cấp ứng dụng đa dịch vụ với các giải pháp kết nối vận chuyển đặt xe bốn bánh và hai bánh, gọi đồ ăn, giao hàng và nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ các nhu cầu thường nhật của người dùng Việt.
Với nền tảng công nghệ tiên tiến thế giới từ GO-JEK, Go Viet mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng.

3. Dịch vụ của GoViet

3.1. GO-BIKE: Tài Xế Riêng Của Bạn

Xoá tan mọi sự lo lắng khi di chuyển giao thông hằng ngày như kẹt xe, nơi đỗ xe, không thông thuộc đường phố, GO-BIKE với đội ngũ tài xế tận tâm được tạo ra để mang đến dịch vụ tối ưu cho mọi nhu cầu về di chuyển của bạn.

3.2. GO-SEND: Giao Hàng Ngay, Nhận Liền Tay

Việc giao nhận hàng hoá chưa bao giờ dễ dàng đến thế với GO-SEND, một trong những dịch vụ được tích hợp ngay trên ứng dụng GO-VIET; giải pháp tối ưu giúp bạn: giao thư, giao – nhận hàng hóa, giao quà tặng, sản phẩm một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm

Xem thêm mã giảm giá khác

FPTShop
Tiki
Lazada
Adayroi
Leflair
Shopee
Mytour
Yes24
OYORooms
Sendo
Shop Vnexpress
Now
Baemin
Juno
Aeoneshop
Vexere
Điện Máy Thiên Hoà
Agoda