Có nên mua điện thoại trên FPTShop? FPTShop bán hàng có tốt không?

Bạn muốn mua điện thoại trên FPT Shop nhưng tham khảo một số thông tin trên internet thấy nhiều ý kiến chưa hay. Bạn đang đắn đo, suy nghĩ, không biết có nên mua điện thoại trên FPT Shop hay không? hay mua iPhone ở đâu tốt?


(Thế Giới Di Động đang có chương trình siêu sales 12/12 dành cho bạn khi mua sắm điện thoại tại đây)
Trước khi đọc tiếp, Prices gợi ý cho bạn thêm mã giảm giá Samsung và mã giảm giá Thế Giới Di Động, Khuyến mãi Điện Máy Xanh mua sắm điện thoại, phụ kiện, đồ điện tử điện lạnh để được tiết kiệm hơn khi sử dụng mã/deals/vouchers.

Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây để có sự tham khảo trước khi mua sắm tại FPTShop.com.vn, ngoài ra bạn có thể xem thêm mã giảm giá FPTShop để mua sắm được tiết kiệm hơn.

FPTshop đang có chương trình siêu sale ngày 12/12 đang chờ bạn:

 

 

1. Điện thoại trên FPT Shop có nguồn gốc từ đâu? Có phải hàng chính hãng không?

 

FPT Shop hiện tại đang là nhà phân phối trực tiếp điện thoại của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Apple, Samsung, Microsoft, Sony, Xiaomi… Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của tất cả các dòng sản phẩm điện thoại được bán trên FPT Shop.

Nổi bật, FPT Shop được Apple ủy quyền chính hãng bán iPhone, tất cả sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Apple với tem nhập khẩu ghi rõ “Công ty TNHH Apple Vietnam” hoặc “Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT”.

Theo đó, FPT Shop luôn chủ động được nguồn hàng và các chính sách rất ưu đãi dành cho khách hàng.

 

2. Điện thoại trên FPT Shop giá cao mà sao nhiều người vẫn mua?

 

Fptshop.com.vn là website của công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT, trực thuộc tập đoàn FPT Việt Nam. Thành lập từ năm 2007 với thương hiệu là FPT Shop và F Studio By FPT, chỉ sau 8 năm hoạt động đã phát triển vững mạnh với 250 cửa hàng trải dài trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam.

Một công ty chuyên cung cấp điện thoại chính hãng trực thuộc một tập đoàn lớn, có uy tín không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới nên phần nào cũng lấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, FPT Shop thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm sốc vô cùng hấp dẫn.

Vậy nên, dù FPT Shop có thể bán điện thoại với giá cao hơn thị trường mà vẫn có hàng ngàn người tiêu dùng tin tưởng mua.

 

 

3. Phương thức thanh toán và chính sách giao hàng linh hoạt, tiện lợi

 

FPT Shop hỗ trợ 5 hình thức thanh toán gồm có thanh toán khi nhận hàng (COD), thanh toán bằng ATM nội địa qua Onepay, thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ATM, chuyển khoản qua bưu điện hay dùng thẻ Visa, Mastercard.

Với 5 hình thức thanh toán linh hoạt, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một hình thức phù hợp.

 

 

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thời gian nhanh chóng vì FPT Shop có hệ thống cửa hàng bán lẻ trải dài khắp cả nước.

 

4. Chế độ bảo hành khi mua điện thoại trên FPT Shop như thế nào?

 

Ngoài chế độ bảo hành dành cho hàng chính hãng là khách hàng có thể bảo hành máy tại các cửa hàng FPTShop trên toàn quốc cũng như trung tâm bảo hành sản phẩm, FPT Shop còn có gói bảo hành Vàng nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối. Đó là gói bảo hành áp dụng với các trường hợp hư hỏng mà nhà sản xuất từ chối như máy vào nước, rơi vỡ hay cháy nổ.

Với chế độ bảo hành ưu việt nên nhiều người tiêu dùng vẫn tìm đến FPT Shop mua điện thoại dù giá có nhỉnh hơn giá thị trường.

 

5. Chính sách đổi trả hàng khi mua điện thoại trên FPT Shop có dễ dàng không?

 

Nếu bạn mua điện thoại trên FPT Shop mà không hài lòng hay máy bị lỗi thì có thể đổi trả. Miễn phí 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu sản phẩm lỗi nhà sản xuất và bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm đối với phụ kiện.

Các bạn chú ý để không bị mất quyền lợi khi mua điện thoại trên FPT Shop nhé.

 

6. FPT Shop có bán điện thoại theo hình thức trả góp không?

 

Mua điện thoại trên FPT Shop có khuyến kích trả góp với lãi suất 0% cùng nhiều ưu đãi khác. Đặc biệt, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng và hồ sơ không cần công chứng.

Bạn cũng có thể mua trả góp online điện thoại trên FPT Shop như sau:

– Bước 1: Điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sau đó, bạn chọn dòng sản phẩm điện thoại cần mua và đăng ký trả góp qua FPT Shop.

– Bước 2: Chờ duyệt hồ sơ qua điện thoại, nhân viên đơn vị tài chính gọi điện thẩm định để duyệt hồ sơ của bạn.

– Bước 3: Thẩm định giấy tờ và ký hợp đồng tại FPT Shop. Khi đi, bạn nhớ mang giấy tờ (bản gốc) theo yêu cầu đến cửa hàng để làm thủ tục ký hợp đồng.

– Bước 4: Nhận sản phẩm. Ký hợp đồng tín dụng và nhận sản phẩm tại cửa hàng.

 

 

Với những thông tin đầy đủ ở trên, hy vọng các bạn có thể có cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn về FPT Shop. Và tôi chắc chắn, bạn cũng tự trả lời cho mình câu hỏi, nên hay không nên mua điện thoại trên FPT Shop.

Ngoài ra bạn có thể mua sắm tiết kiệm hơn nhờ có mã giảm giá Tikimã giảm giá Shopee hoặc voucher Lazada nhé!

Prices.vn