Có nên mua iPhone trên Adayroi?

Mua iPhone trên Adayroi có tốt không? Đánh giá mua iPhone trên Adayroi.com, có nên mua điện thoại iPhone trên website mua sắm trực tuyến Adayroi.com không?

Bạn đang có ý định mua iPhone trên Adayroi nhưng vẫn còn một chút lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn có câu trả lời rõ ràng, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất, nên hay không nên mua iPhone trên Adayroi hoặc xem thêm mua iPhone ở đâu tốt nhất.

 

Có nên mua iPhone trên Adayroi.com

 

 

1/ Nguồn hàng trên Adayroi.com lấy từ đâu?

 

Các sản phẩm iPhone trên Adayroi có hai loại, một là Adayroi phân phối trực tiếp, hai là hàng của các đơn vị đăng bán gian hàng.

Adayroi nhập hàng trực tiếp từ Apple nên đảm bảo hàng chính hãng 100% nhé. Các bạn  có thể nhận biết các sản phẩm do Adayroi phân phối khi nhìn vào góc bên phải thấy dòng chữa “Sản phẩm được cung cấp bởi: VINPRO – VINGROUP – Hà Nội hoặc VINPRO – VINGROUP – Hồ Chí Minh“.

Trường hợp, sản phẩm Iphone của các đơn vị đăng ký gian hàng bán trên Adayroi như FPT shop, HNam Mobile, TechOne, CellphoneS-HCM… cũng phải có cam kết rõ ràng về chất lượng.

 

Phía bên phải có hiển thị thông tin nhà cung cấp sản phẩm là CellphoneS-HCM

 

Do đó, bạn mua iPhone trên Adayroi sẽ thấy nhiều mức giá chênh lệch với chính sách mua hàng khác nhau.

 

2/ Tại sao đã có rất nhiều người mua iPhone trên Adayroi.com?

 

Adayroi là website thương mại điện tử trực thuộc Tập đoàn Vingroup, nổi tiếng với các khu trung tâm thương mại lớn và chuỗi các siêu thị Vinmart phủ khắp cả nước. Chính tầm vóc, quy mô lớn như vậy đã phần nào tạo được niềm tin tưởng cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, giá iPhone trên Adayroi cũng thấp hơn giá thị trường tầm 5%, 10% nên cũng thu hút được đông đảo người mua hơn. Nếu sản phẩm bán đúng giá với giá thị trường thì có chương trình khuyến mãi hấp như voucher, coupon, mã giảm giá Adayroi  hoặc bạn có thể tham khảo thêm mã giảm giá trên trang Chia Sẻ Deal (Trang tổng hợp mã giảm giá, voucher mua sắm online)

 

Mua iPhone trên Adayroi.com có nhiều ưu đãi

 

3/ Mua iPhone trên Adayroi.com có được trả lại hàng không?

 

Bạn lỡ đặt hàng trên Adayroi và sau đó muốn mua sản phẩm khác thì có thể hủy đơn hàng và đặt lại bất cứ lúc nào nếu chưa ký xác nhận đã nhận hàng.

Muốn đổi trả sản phẩm iPhone thì bạn có thời gian 3 ngày, còn voucher/GCN ngày hết hạn đổi trả chính là ngày ghi trên voucher đó. Thời điểm đổi trả Iphone được tính theo dấu bưu điện hay đơn vị chuyển phát nếu hàng gửi qua đường bưu điện. Khách hàng tới trực tiếp đổi trả hàng thì được tính tính khi nhân viên Adayroi tiếp nhận sản phẩm đổi trả.

 

4/ Muốn bảo hành sản phẩm iPhone mua trên Adayroi.com phải làm như thế nào?

 

iPhone được giao bởi Vinpro thì bạn có thể đem sản phẩm đến các trung tâm bảo hành được phân bố rộng khắp cả nước với chính sách bảo hành tận tình, chu đáo.

Với những sản phẩm iPhone được bán và giao hàng bởi một đơn vị có gian hàng thì bạn có thể mang trực tiếp đến văn phòng của Adayroi để được hỗ trợ bảo hành hay đến thẳng địa chỉ cửa hàng phân phối đó.

Nếu bạn có gặp bất cứ khó khăn nào trong việc liên hệ Trung tâm Bảo hành, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của ADAYROI theo địa chỉ mail cskh@adayroi.com hoặc số hotline 1900 1901 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành khi mua iPhone trên website Adayroi.com.

 

5/ Adayroi.com có bán iPhone trả góp không?

 

Adayroi khuyến khích người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm bằng hình thức trả góp với lãi suất 0% và iPhone cũng nằm  trong danh sách đó.

Mua iPhone trả góp trên Adayroi.com thủ tục đơn giản, thời gian duyệt nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

 

6/ Review của khách hàng đã mua hàng trên Adayroi.com

 

Chia sẻ của bạn Hau Nguyen: “Hơi dài dòng nhưng vào ngày nhận hàng mình cũng hành anh nhân viên giao hàng 1 bận nữa chỉ vì hẹn sai giờ nên mình ko về được. Anh nhân viên lại đem đến tận địa chỉ mình đang có mặt. Thái độ lại rất ổn, không cáu, không đòi hỏi gì. Sau việc này mình nghĩ Adayroi là 1 trang đáng tin cậy & xứng đáng để giới thiệu với mọi người”.

Theo user tinhwrl:Lúc 6h tối ngày 12/4/2016 mình được shipper gọi điện hỏi có thể nhận hàng được không, mình báo có và sau đó 8h mình nhận được sản phẩm. Điện thoại của mình được bọc khá kỹ trong hộp và trên hộp có ghi rõ ràng rằng mình được xem hàng trước khi thanh toán, mình mở lớp bao bì ra thì thấy 1 chiếc hộp điện thoại mới cứng, tiếp tục mở ra mình thấy điện thoại được cố định trong khuôn rất chắc chắn nên nếu có di chuyển thì cũng không ảnh hưởng đến chất lượng và vỏ máy. Khi nhận hàng chồng mình cũng kiểm tra rất kỹ lưỡng về phiếu bảo hành, mọi chi tiết trên máy, tất cả đều okie”.

Với những thông tin cụ thể, rõ ràng ở trên, chắc chắn các bạn đã đưa ra được quyết định cuối cùng của mình. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà chọn mua một dòng sản phẩm iPhone phù hợp nhất.

Xem thêm mã giảm giá TheGioiDiDong hoặc voucher DienMayXanh.

Cám ơn các bạn đã theo dõi!