Có nên mua máy giặt trên Lazada.vn?

Nên hay không nên mua máy giặt trên Lazada là câu hỏi nhiều người tiêu dùng đang quan tâm. Họ lo lắng khi mua máy giặt trên Lazada không đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành không tốt, không được đổi trả hàng, có được sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua sắm hay không?

Tất cả những thắc mắc đó sẽ được trả lời rõ ràng trong bài viết dưới đây giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất: Có nên mua máy giặt trên Lazada.vn không?  

 

Có nên mua máy giặt trên Lazada.vn?

Có nên mua máy giặt trên Lazada.vn?

 

1. Tất cả dòng sản phẩm máy giặt trên Lazada có nguồn gốc từ đâu?

 

Máy giặt trên Lazada có hai loại mặt hàng, các bạn chú ý để dễ nhận biết khi mua. Một là hàng của Lazada nhập về và bán trực tiếp cho người tiêu dùng. Để nhận biết được loại máy giặt do Lazada bán, bạn nhìn phía góc bên phải mô tả sản phẩm sẽ thấy “được bán và giao hàng bởi Lazada

Trường hợp thứ hai là máy giặt của các đơn vị bán lẻ khác trên Lazada nhưng có hạn chế về số lượng vì vấn đề bảo đảm chất lượng cho máy giặt. Bạn có thể nhận diện mặt hàng này khi nhìn vào phía bên phải phần mô tả sản phẩm thấy “được bán và giao hàng bởi Điện máy Chợ Lớn HCM…”.

Vì vậy, các bạn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm máy giặt trên Lazada, phần lớn là hàng có nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu nổi tiếng như Toshiba. Elextrolux, Aqua, LG, Samsung, Midea, Hitachi, Sanyo…

 

2. Tại sao không mua máy giặt tại cửa hàng, showroom trưng bày?

 

Nếu bạn mua máy giặt tại cửa hàng sẽ mất thời gian đến trực tiếp chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, giá máy giặt thường cao hơn khi mua trực tuyến trên Lazada.

Ngoài giá thấp hơn, khi mua máy giặt trên Lazada.vn, bạn còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành từ nhà sản xuất.

Lazada là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng với những dòng sản phẩm máy giặt chất lượng cao.

 

Mua máy giặt tại Lazada có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Mua máy giặt tại Lazada có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 

3. Vấn đề thanh toán, giao hàng và chế độ bảo hành khi mua máy giặt trên Lazada như thế nào?

 

Thanh toán trên Lazada thuận tiện, nhanh gọn với 2 hình thức thanh toán khi nhận hàng và thanh toán trực tuyến thông qua các cổng thanh toán.

Kinh nghiệm từ bản thân, nếu bạn nào mới mua online lần đầu tiên trên Lazada thì nên chọn hình thức “Thanh toán khi nhận hàng”, cảm thấy  tin tưởng và an toàn thì lần sau có thể áp dụng thanh toán trực tuyến.

 

Hình thức thanh toán khi mua máy giặt trên Lazada đơn giản, dễ dàng

Hình thức thanh toán khi mua máy giặt trên Lazada đơn giản, dễ dàng (nguồn hình: Chanhtuoi)

 

Mua máy giặt hay bất cứ dòng sản phẩm nào trên thì thời gian giao hàng cũng khá nhanh. Lazada. Nếu bạn sống tại TP HCM thì sau 3-7 ngày là bạn nhận được hàng. Mua máy giặt trên Lazada được miễn phí lắp đặt tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội trong vòng 24 giờ nhé bạn.

Chế độ bảo hành tại Lazada cũng rất ok, bạn mua máy giặt được bán và giao hàng bởi Lazada thì mang đến các trung tâm bảo hành của Lazada.

Trường hợp, bạn mua máy giặt được bán và giao hàng bởi một đơn vị bán lẻ đặt gian hàng trên Lazada thì có thể mang đến trung tâm bảo hành của Lazada rồi bên đó lại mang qua cửa hàng chính. Vì vậy, nếu biết địa chỉ và tiện đường, bạn có thể mang luôn máy giặt đến trực tiếp đơn vị bán lẻ khỏi mất thời gian.

 

4. Mua máy giặt trên Lazada có được đổi trả không?

 

Về việc huỷ đơn hàng thì bạn có thể huỷ bất cứ lúc nào miễn là bạn chưa ký xác nhận là đã nhận hàng.

Bạn cũng có thể đổi trả máy giặt khi mua trên Lazada bằng cách vào trang “Đơn hàng của tôi” và mục “ĐỔI TRẢ HÀNG” phía bên phải để điền phiếu đổi trả trực tuyến.

 

Điền thông tin vào phiếu đổi trả hàng trực tuyến

Điền thông tin vào phiếu đổi trả hàng trực tuyến

Khi bạn gửi hàng về kho Lazada.vn và kiểm tra, sau 2-3 ngày bạn sẽ nhận được kết quả qua email và sms.

 

Quy trình đổi trả hàng khi mua máy giặt trên Lazada

Quy trình đổi trả hàng khi mua máy giặt trên Lazada

 

5. Lazada có bán trả góp với mặt hàng máy giặt không?

 

Từ cuối năm 2014, Lazada đã bắt đầu cho phép mua trả góp 0% lãi suất và máy giặt cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hồ sơ duyệt mua máy giặt trả góp đơn giản và thời gian duyệt rất nhanh. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy giặt trả góp tại Lazada.vn.

 

Thương hiệu máy giặt LG có chương trình trả gớp với lãi suất 0%

Thương hiệu máy giặt LG có chương trình trả gớp với lãi suất 0%

Trên đây tổng hợp đầy đủ những thông tin đánh giá khách quan, còn quyết định nên hay không nên máy giặt trên Lazada.vn phụ thuộc vào bạn.

Chúc bạn sớm mua được một chiếc máy giặt phù hợp.

Ngành hàng điện máy điện lạnh ngoài Lazada thì còn Tiki, Lotte, Adayroi cũng có rất nhiều ưu đãi khiếp khủng, giúp bạn tiết kiệm thật nhiều thật nhiều. Hãy lấy mã giảm giá Tiki hay mã giảm giá Shopee để mua sắm thỏa thích bạn nhé.

Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu có thể vì điều đó sẽ giúp bạn hoặc gia đình của bạn cùng tiết kiệm nhiều hơn!