TOP 10 khóa học Bartender Online bài bản, chất lượng

Bạn có sự sáng tạo, sự khéo léo, niềm đam mê với pha chế đồ uống, bạn muốn đi theo con đường trở thành một Bartender, Barista chuyên nghiệp. Vậy thì hãy cùng Prices tiếp cận và tìm hiểu Top 10 khóa học Bartender online, khóa học pha chế đồ uống online bài bản chất lượng nhất nhé.

Đây sẽ là những khóa học giúp bạn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh đồ uống với những kỹ năng và công thức mới lạ thì cần trang bị cho mình những gì cũng như chuẩn bị cho mình một khối kiến thức về pha chế cơ bản mà không phải đến lớp học hằng ngày được do bận rộn, dịch bệnh,..

khoa hoc bartender

Khóa học pha chế đồ uống online bài bản chất lượng

1. Khóa học “Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày”

Khóa học Bartender online này sẽ giúp cho bạn nắm được kỹ năng cơ bản về pha chế rượu, khả năng phân biệt rượu, nguyên liệu, công thức pha chế. 

Bên cạnh đó, khóa học còn rèn luyện cho bạn kỹ năng pha chế biểu diễn pha chế nghệ thuật - đây là một trong những kỹ năng giúp bạn gây được ấn tượng tốt với khách hàng.

Bi quyet tro thanh Bartender chuyen nghiep

Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp

Chỉ với 459.000đ bạn đã sở hữu ngay và trọn đời khóa học Bartender online, khóa học gồm 48 bài giảng từ tổng quát đến thực hành pha chế. 

Hãy đến với khóa học Bartender của Thạc sĩ Nguyễn Tấn Trung- Giám đốc trung tâm đào tạo Quốc tế Âu Việt giảng dạy để trở thành một Bartender chuyên nghiệp.

2. Khóa học “Pha chế rượu biểu diễn - Bartender Flair”

Biểu diễn rượu pha chế (Bartender Flair) là yếu tố để giúp chúng ta phân biệt đâu là một Bartender chuyên nghiệp, đâu là Bartender thường. 

Bartender bằng cách trình diễn màn pha chế của mình bằng những dụng cụ pha chế như chai thủy tinh, lửa, rượu,... với kỹ năng nhuần nhuyễn, đẹp mắt để thu hút khách hàng. 

Pha che ruou bieu dien Bartender Flair

Pha chế rượu biểu diễn - Bartender Flair

Để sở hữu kỹ thuật này vậy thì bạn hãy tham gia khóa học Pha chế rượu biểu diễn - Bartender Flair, sau khóa học bạn có khả năng biểu diễn pha chế chuyên nghiệp:

- Shaker một chai cơ bản

- Shaker một chai nâng cao

- Shaker hai chai cơ bản

- Shaker hai chai nâng cao

- Các bài biểu diễn pha chế phối hợp với rượu

- Các bài biểu diễn pha chế phối hợp với lửa

Khóa học do giảng viên dạy pha chế Phan Hoài Phương giảng dạy. Anh cũng là giảng viên dạy pha chế tại các trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Viễn Đông, trường Trung cấp Việt Giao,.. với nhiều nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều giải thưởng trong lĩnh vực pha chế và biểu diễn. 

3. Khóa học “Pha chế cafe Barista từ cơ bản đến nâng cao”

Bạn với mong muốn trở thành một Barista chuyên nghiệp làm việc tại quán bar, nhà hàng, cafe hay khởi nghiệp để trở thành người làm chủ quán bar, nhà hàng, cafe có kiến thức, kỹ năng pha chế thì hãy nên tham gia khóa học.

Pha che cafe Barista tu co ban den nang cao

Pha chế cafe Barista từ cơ bản đến nâng cao

Với 58 bài giảng trong khóa học này, bạn sẽ nắm vững được các kỹ năng:

- Phân biệt được các loại hạt cafe; cách sử dụng máy xay cafe và máy pha cafe.

- Sử dụng thành thạo các kỹ năng pha chế từ các loại cafe truyền thống đến cafe Cappuccino, Latte, Mocha, Macchiato, Americano,..

- Thành thạo kỹ thuật Latte Art để tạo ra những ly cafe nghệ thuật.

4. Trở thành Bartender với “Khóa học làm chủ kỹ năng pha chế”

Khóa học này sẽ giúp các bạn có được những kiến thức nền tảng về pha chế, về những “người bạn” không thể thiếu trong pha chế (dụng cụ, máy móc). Học viên cũng sẽ nắm được 5 kỹ thuật pha chế cơ bản, từ đó sáng tạo nên những món mới.

Khoa hoc lam chu ky nang pha che

Khóa học làm chủ kỹ năng pha chế

Khóa học làm chủ kỹ năng pha chế gồm 46 bài giảng do anh Nguyễn Bá Doanh giảng dạy. Anh là CEO & Founder và Giảng viên tại Học viện đào tạo pha chế Bardeli Academy, có kinh nghiệm tư vấn và setup nhiều tiệm đồ uống phải kể như ZONE cafe- Hải Dương, Dreamy Coffee - Lai Châu, Lela Coffee House - Lạng Sơn,.. 

Với khả năng và kinh nghiệm dày dặn của anh, Prices tin rằng các bạn học viên sẽ nhận được nhiều hơn, không chỉ là kiến thức về pha chế mà còn là kinh nghiệm của anh.

5. Khóa học “Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa- đập tan nắng hè”

Khóa học gồm 59 bài giảng do giảng viên Phan Thị Anh Thư giảng dạy- giảng viên dạy pha chế tại trường Cao đẳng Văn Lang, trường dạy pha chế Âu Việt. Khóa học sẽ giúp cho các bạn nắm được những kỹ năng cơ bản nhất trong lĩnh vực pha chế đồ uống:

- Nắm rõ những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết và công thức để pha chế trà sữa chuẩn vị.

- Cách pha hồng trà, lục trà, trà trái cây,..

- Cách làm trân châu, thạch, pudding, và các loại milk foam.

- Có khả năng sáng tạo nên loại thức uống thơm ngon.

Tron bo pha che tra trai cay tra sua dap tan nang he

Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa- đập tan nắng hè

6. Khóa học “Lớp học trở thành cao thủ pha chế tổng hợp sau 7 ngày”

Khóa học này do Thạc sĩ Nguyễn Tấn Trung- giám đốc trung tâm đào tạo Quốc tế Âu Việt giảng dạy. 

Nội dung khóa học pha chế gồm 73 bài giảng từ tổng quan về pha chế tổng hợp đến cách thực hành pha chế các loại thức uống. Sau khóa học học viên sẽ nắm được các kỹ năng:

- Hiểu rõ sơ đồ tổ chức quầy bar

- Tên  các loại rượu trong pha chế

- Vai trò của người pha chế barista

- Phân biệt đồ uống có cồn và không cồn

- Các phương pháp pha chế trong Barista

- Cách trang trí trong pha chế Barista

- Dụng cụ pha chế chuyên cho Barista

- Thực hành pha chế

Lop hoc tro thanh cao thu pha che tong hop

Lớp học trở thành cao thủ pha chế tổng hợp

Bạn cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành sau khóa học

7. Khóa học “Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông”

Anh Kim Ngọc Hoàng - Barista Hoàng Kim - là người sáng lập trung tâm đào tạo pha chế đồ uống chuyên nghiệp Goldenhand với 10 kinh nghiệm sẽ là người giảng dạy cho khóa học pha chế đồ uống này.

Tron bo pha che do uong mua dong

Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về pha chế đồ uống mùa đông- mùa kinh doanh đồ uống khó khăn trong năm.

- Hướng dẫn những quy cách cần có để làm đồ uống nóng

- Hướng dẫn cách làm các loại kem để kết hợp với đồ uống nóng

- Ưu đãi cho học viên đặt mua các dụng cụ và nguyên liệu pha chế với ưu đãi.

Bạn sẽ sở hữu trọn đời với chương trình giảng dạy gồm 23 bài giảng chỉ với học phí 399.000đ

8. Khóa học “Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng”

Khi bạn tham gia khóa học Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng của giảng viên Đỗ Gia Trân, bạn sẽ học được những gì?

Pha che tra sua tra detox trai cay Dai LoanPha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan

- Tự tin pha chế được các loại đồ uống hot nhất trên thị trường.

- Tự tin có khả năng kinh doanh trong lĩnh vực thức uống cafe, trà sữa không chỉ với công thức pha chế được học mà còn là kiến thức kinh doanh (khả năng cạnh tranh bắt đầu từ menu khác biệt, cách tính giá nguyên liệu, giá trong 1 ly nước)

- Bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm từ các chủ quán cafe

Học phí: 549.000đ

9. Khóa học “Bí quyết kinh doanh quán cafe và trọn bộ công thức pha chế tổng hợp”

Khóa học này không chỉ đơn giản là khóa học pha chế đồ uống online mà còn là khóa học về cách kinh doanh một quán cafe từ a- z. Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. 

Bi quyet kinh doanh quan cafe

Bí quyết kinh doanh quán cafe

Anh Nguyễn Tấn Duy và Giàng Thuận Ý là những người có kinh nghiệm quản lý hệ thống chuỗi cafe nổi tiếng như Starbuck, The Coffee Bean and Tea Leaf,... 

Anh Giàng Thuận Ý là giám đốc kinh doanh của công ty Bếp Vui Hà Thành (chuyên các khóa đào tạo ngành F&B) và nhiều nơi khác. Anh Đỗ Duy là chuyên viên đào tạo pha chế, là giảng viên tại lớp học pha chế Barista Skill và học viện Jarvis.

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ học được gì?

- Có kiến thức tổng quát và chuyên sâu đến quá trình chuẩn bị - vận hành cửa hàng: cửa hàng ở đâu, phong thủy phù hợp, biết cách tuyển dụng, đào tạo nhân sự, quản lý nhân sự, vận hành, kiểm soát tốt chi phí,..

- Biết được nguồn nguyên liệu tốt, giá rẻ trên thị trường.

- Định hướng đúng đắn trong việc kinh doanh: thương hiệu cá nhân, menu đồ uống đặc biệt

- Trọn bộ các công thức pha chế đồ uống hot nhất, nắm bắt nhu cầu khách hàng.

Anh Phúc - chủ chuỗi quán cafe tại Đà Nẵng đã có đánh giá: “Là một người yêu thích, pha chế đồ uống, từ hồi còn đi học mình đã xin làm pha chế trong các nhà hàng, quán bar… kiến thức về pha chế cũng kha khá. ước mơ của mình là mở một chuỗi quán cafe do tự mình pha chế và quản lý. 

Nhờ khóa học này, mình đã thực hiện được ước mơ ấp ủ bấy lâu, khóa học bổ sung cho mình rất nhiều công thức pha chế khác nhau và cách quản lý nhà hàng hiệu quả nhất. Đánh giá 5 sao cho khóa học.”

Hiện nay khóa học đang được ưu đãi chỉ còn 599.000đ

10. Khóa học Chứng chỉ pha chế rượu- bartender Catiedu

Khóa học bartender online này của Catiedu là khóa học về pha chế, nghệ thuật pha chế rượu, các loại cocktail, các kỹ thuật và phương pháp pha chế với những chuyên gia đào tạo nhiều chuyên môn và kinh nghiệm. 

Chung chi pha che ruou bartender Catiedu

Khóa học về pha chế, nghệ thuật pha chế rượu, các loại cocktail

Khóa học gồm những nội dung chính:

- Kiến thức về rượu và cocktail

- Các kỹ năng và phong cách pha chế cơ bản

- Nhận biết các công cụ và công việc cần làm tại quầy bar

- Cắt tỉa, trang trí đồ uống

- Thực hành pha chế theo phong cách cá nhân

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Pha chế rượu- Bartender do Catiedu cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời lượng khóa học cũng như học phí sẽ được bộ phận CSKH tư vấn cụ thể. 

Lời kết:

Qua bài viết Top 10 khóa học Bartender online bài bản, chất lượng mà Prices đã tổng hợp, hi vọng bạn đã có lựa chọn nên tham gia khóa học bartender online nào, khóa học pha chế đồ uống nào. Chúc bạn sớm để hoàn thành mục tiêu của mình.