Review kem nền Rainforest of the sea water foundation của Tarte

Bài review kem nền Rainforest of the sea water foundation của Tarte từ Facebooker Hạnh My, mời bạn xem bài review bên dưới.

Hi mọi người! Mình mới dùng thử em kem nền Rainforest of the sea water foundation của Tarte ưng hết sức nên làm 1 bài review chi tiết cho các chị em đang tìm kem nền cho mùa thu đông này cũng như là bạn nào đang thắc mắc về em kem nền này nha. Đây là review cảm nhận của riêng mình và có những cái mình không thấy giống với 1 số bài review trên mạng nhé, các bạn xem mục đích tham khảo thôi vì da mỗi người mỗi khác nhé.

Để xem chi tiết chất kem, độ che phủ thế nào các bạn có thể search xem trên youtube beautybyhannmi nhé.

***Mình da hh thiên khô, màu mình mua là medium neutral bị tối và màu hơi hồng hơn da mình( yellow undertone).

1# Thiết kế

– Đẹp sang trọng, lọ thuỷ tinh có nắp vặn tròn kèm nút nhấn trên nắp để lấy sản phẩm nhỏ giọt. Vì thiết kế theo dạng chai thuỷ tinh nên khi mang theo du lịch khá là nặng, dễ vỡ nhưng rất sang trọng khi để trên bàn trang điểm. Nhìn chung thiết kế đẹp và tiện lợi khi lấy sản phẩm mà không sợ làm dây bẩn xung quanh nắp chai.

2# Cảm nhận chất lượng kem nền

– Chất kem lỏng vừa, không có mùi gì đặc biệt hay gây khó chịu.
– Chất kem rất dễ tán đều lên da không sợ bị loang lổ.( Khuyên dùng chổi khi tán nền).
– Kem dễ lấy và kiểm soát được chỉ cần 3 giọt cho toàn mặt và 4-5 giọt để tăng độ che phủ.
– Khi chồng nhiều lớp không hề bị cakey hay dịch chuyển lớp nền trước đó.
– Da mềm hơn vì được dưỡng ẩm, nền có độ bóng nhẹ nhưng là bóng khoẻ, lớp nền không lì nên khi rờ tay lên da sẽ hơi dính một chút nhưng không hề bết, da vẫn cảm giác thoáng, rất nhẹ và không hề bí bách.
– Lớp nền rất tự nhiên, tiệp vào da, tuy vậy vùng da bị khô sẽ hơi lộ nhẹ nhưng vẫn tốt hơn các loại kem nền lì, vì có dưỡng ẩm nên vùng da khô không bị bong tróc.
– Lỗ chân lông được làm mờ tự nhiên, nếp nhăn khoé miệng vẫn bị đọng vào nhẹ,
– Da đều màu, độ che phủ “full” với vùng da đỏ nhưng khá với vùng da thâm mụn, đốm nâu không che phủ hoàn toàn được dù đánh nhiều lớp nên bạn nào bị mụn thì cần hỗ trợ thêm kem che khuyết điểm( concealer ) nhé.
– Kiềm dầu khá, sau 4h-5h có dầu nhẹ vũng chữ T. Nền khá bền sau 8h sử dụng, không bị dịch chuyển nhiều trừ vùng chữ T, mình có ra ngoài trời dính mưa nhưng lớp nền không bị chảy bệt trên da. Các bạn da dầu nên dùng thêm lót hoặc phấn phủ kiềm dầu nhé.

=> Đối với các bạn thích lớp nền bóng khoẻ tự nhiên, da ít khuyết điểm thì sẽ rất thích em này của Tarte. Còn các bạn da dầu, da hh thiên dầu sẽ không thích lắm đâu vì thứ 1 là em ấy bóng khoẻ này nên nhìn cảm giác là dầu trên da nhưng không phải nhé, 2 là độ kiềm dầu chỉ ở mức khá nên là khuyên dùng kem lót hay phấn phủ kiềm dầu.

Theo nhiều đánh giá khác ghi là không hợp da khô nhưng bản thân mình thấy loại kem nền này có dưỡng ẩm nên lại hợp mà không bị lộ vùng da khô nhiều như kem nền lì, tốt nhất các bạn da khô nên dưỡng ẩm kỹ hơn để lớp nền hoàn hảo hơn.

Ngoài ra bạn có thể mua sắm tiết kiệm hơn nhờ có mã giảm giá Tikimã giảm giá Shopee hoặc voucher Lazada nhé!

Prices.vn