Hoàn tiền tại TopZone, TopZone cashback đến xx%, mã giảm giá TopZone tháng 8

Mã giảm giá TopZone, voucher khuyến mãi & discount code TopZone mới nhất tại Prices.vn; ngoài mã khuyến mãi TopZone Prices còn cập nhật nhiều voucher giảm giá, deals, coupons TopZone, hướng dẫn sử dụng mã giảm giá TopZone, hướng dẫn mua sắm trên TopZone.

Thế Giới Di Động đang có rất nhiều khuyến mãi dùng mua sản phẩm và thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac, Watch....xem thêm mã giảm giá Thế Giới Di Động để mua sắm đồ công nghệ tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, có mã giảm giá Điện Máy Xanh đang chờ bạn.

TopZone là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa Apple và Thế Giới Di Động. TopZone mang đến cho cộng đồng iFan đông đảo không gian trải nghiệm mua sắm đẳng cấp với phiên bản cửa hàng ủy quyền chính thức được nâng cấp và cập nhật mới nhất được đưa về Việt Nam.

1. TopZone của Thế Giới Di Động - Phiên bản cửa hàng ủy quyền nâng cao mới nhất hiện nay

Ai cũng biết, các cửa hàng Apple dạng Mono brand (cửa hàng chuyên biệt chỉ bán các sản phẩm của Apple) là những phiên bản cao nhất khi kết hợp với nhà bán lẻ địa phương và phải đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của hãng.

Về mặt trưng bày, toàn bộ phần thiết kế shop phải do Apple thực hiện, toàn bộ nội thất do hãng nhập từ nước ngoài về, các vị trí, điểm bán hãng đều thẩm định qua, quy trình bán hàng bên trong cũng phải được hãng xét duyệt. Thậm chí, tất cả đối tác liên quan như xây dựng, lắp đặt,... cũng cần được Apple chỉ định, thẩm định. Nhân viên bán hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn, tất cả hình ảnh truyền thông,... đều được hãng kiểm soát.

Có hai dạng Mono là phiên bản AAR (Apple Authorized Reseller) có diện tích tối thiểu 50m² và APR (Apple Premium Reseller) cao cấp hơn với diện tích lớn hơn từ 120m² trở lên.

Tuy nhiên tại Việt Nam, khách hàng vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm những cửa hàng chuẩn Apple với phiên bản nâng cấp và mới nhất trên thế giới. TopZone chính là các mô hình Mono brand (AAR và APR) được phát triển bởi Thế Giới Di Động và là sự hợp tác cao nhất của Apple tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản cửa hàng nâng cao mà Việt Nam chưa có.

Tại TopZone, khách hàng yêu mến các sản phẩm Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple,... với không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại. Về mặt thiết kế, TopZone khác biệt với điểm nhấn là sàn gỗ cao cấp, nhập trực tiếp từ nước ngoài, thiết kế mono trắng đen tối giản, sang trọng.

Máy demo cài DCOTA và có nhân viên chuyên trách DCOTA (Digital Content Over The Air – Công cụ quản lý hiển thị nội dung demo trên máy trưng bày qua hình thức wifi/không dây). Toàn bộ nhân viên phục vụ tại cửa hàng đều phải tham gia vào các khóa đào tạo của Apple, chưa kể các kiểm tra và quy trình nghiêm ngặt khác từ hãng.

Bên cạnh các cửa hàng của TopZone đều được vận hành 100% đúng chuẩn cao nhất của Apple, Thế Giới Di Động cũng sẽ dành ưu tiên chất lượng dịch vụ hàng đầu cho chuỗi cửa hàng này bao gồm cả việc đặt những tiêu chuẩn cao cho đội ngũ nhân viên, đáp ứng đủ kỹ năng cần thiết.

2. Tiềm năng lớn của thị trường

TopZone sẽ có 4 cửa hàng mô hình AAR được khai trương vào 22/10/2021 và dự kiến vào tháng 11 tới, 2 cửa hàng TopZone phiên bản Apple Premium Reseller (APR) sẽ được Thế Giới Di Động ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM với quy mô lớn và hoành tráng hơn. Diện tích của mỗi cửa hàng sẽ vào khoảng 150 - 250m², là phiên bản cao cấp hơn nữa so với cửa hàng AAR.

Sự khởi đầu này chỉ là bước đầu tiên giúp Thế Giới Di Động tiến sâu hơn vào thị trường dành cho iFan. Theo đánh giá của công ty, phân khúc khách hàng cao cấp, khả năng chi trả cao và thói quen liên tục cập nhật công nghệ mới là những tiềm năng lớn của thị trường này.

Công ty dự tính sẽ có 50 cửa hàng TopZone được mở trên toàn quốc từ nay đến tháng 3/2022. Với số lượng cửa hàng như vậy, TopZone sẽ đủ khả năng đáp ứng cộng đồng iFan Việt Nam thỏa mãn niềm đam mê sở hữu công nghệ đỉnh cao của họ.

3. Các cửa hàng chính thức của TopZone

Hiện tại TopZone mở 4 cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM và Hà Nội.

Tại TP. HCM:

• 191 Điện Biên Phủ, Phường 6 Quận 3.

• 670 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình.

Tại Hà Nội:

• 291 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên.

• 238 Nguyễn Trãi, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm.

Thời gian mở cửa: 7h30 - 21h00.

4. Chính sách bảo hành, đổi trả tại TopZone

Trải nghiệm mua sắm tại TopZone, khách hàng Apple Việt Nam vẫn được hưởng các chính sách phục vụ với chất lượng tốt nhất, vốn là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của Thế Giới Di Động.

Chính sách bảo hành, đổi trả các sản phẩm chính hãng Apple tại TopZone giống với chính sách đang được áp dụng tại Thế Giới Di Động và Điện máy XANH.

Xem thêm mã giảm giá khác

FPTShop
Tiki
Lazada
Shopee
Mytour
Yes24
Sendo
Shop Vnexpress
ShopeeFood
Fahasa
Juno
Aeoneshop
Vexere
Thế Giới Di Động
Điện Máy Thiên Hoà
Agoda
Lalamove
be