Hoàn tiền tại Vexere, Vexere cashback đến xx%, mã giảm giá Vexere tháng 10

Danh sách mã giảm giá Vexere (Vé Xe Rẻ), coupon khuyến mãi Vexere mới và hot nhất, cập nhật nhiều mã giảm giá và khuyến mãi Vexere dùng đặt vé xe đi du lịch, vé xe về quê mới giá rẻ nhất trên thị trường. Nơi đặt vé xe rẻ để di chuyển đến các Tỉnh/Thành Phố trên toàn Quốc với giá rẻ, nhanh và tiện lợi nhất.

Theo dõi Prices để nhận thông báo mới nhất khi có mã giảm giá & voucher Vexere, tin ưu đãi và nhiều sự kiện dành cho hành khách/sinh viên khi đặt vé xe trực tuyến được tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Xem thêm mã giảm giá Mytour và đặt phòng homestay tiết kiệm hơn với mã giảm giá Luxstay.

Vé Xe Rẻ là gì?

Vexere là hệ thống bán vé xe giá rẻ lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, là trang đặt vé xe trực tuyến, Dễ dàng tra cứu bảng giá xe, lịch trình, giờ khởi hành, số điện thoại, tuyến đường của 2000 hãng xe, bến xe khắp Việt Nam.

"Được thành lập từ năm 2013 với 3 đồng sáng lập: anh Trần Nguyễn Lê Văn, anh Đào Việt Thắng và anh Lương Ngọc Long, công ty cổ phần VeXeRe đã xây dựng được tên tuổi hàng đầu trong ngành xe khách, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Công nghệ và du lịch. VeXeRe tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách Việt Nam bao gồm 3 giải pháp: đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS - Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System).

Hiện tại, VeXeRe.com là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, VeXeRe.com còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.

Phần mềm quản lý hãng xe VeXeRe (BMS ) đang được hơn 500 hãng xe cả nước tin dùng, phần mềm hỗ trợ các nhà xe thay đổi hình thức quản lý thủ công để quản lý hiệu quả và tối ưu hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí. Đây là là cuộc cách mạng trọng việc công nghệ hóa ngành xe khách." (Trích Vexere.com)

Các tuyến đường nổi bật trên Vexere

Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột
Sài Gòn đi Vũng Tàu
Sài Gòn đi Nha Trang
Sài Gòn đi Đà Lạt
Hà Nội đi Sa Pa
Hà Nội đi Hải Phòng
Hà Nội đi Vinh

Các hãng xe Limousine nổi bật tại Vexere

Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt
Limousine Hà Nội đi Thanh Hóa
Limousine Đà Nẵng đi Đà Lạt
Limousine Hà Nội đi Nam Định
Limousine Hà Nội đi Vinh
Limousine Hà Nội đi Thái Bình
Limousine Buôn Ma Thuột đi Đà Lạt

Các bến xe lớn có tại Vexere

Bến xe Miền Đông
Bến xe Trung tâm Đà Nẵng
Bến xe Gia Lâm
Bến xe Mỹ Đình
Bến xe An Sương
Bến xe Nước Ngầm
Bến xe Miền Tây

Nhà xe lớn & uy tín tại Vexere

Xe Anh Quốc
Xe Cô Tô Limousine
Xe Daily Limousine
Xe Dream Transport
Xe G5Car
Xe HAV Limousine
Xe Hoa Mai
Xe Quỳnh Thanh Vip Limo
Xe Phong Phú
Xe Phúc An
Xe Quang Nghị
Xe Rạng Đông
Xe Taxi Hoa Mai
Xe Thiện Thành limousine
Xe Hoàng Vũ limousine
Xe Huy Hoàng
Xe Long Vân
Xe Lý Thảo
Xe Minh Trí Limousine
Xe Nguyễn Kim
Xe Phát Lộc An

Xem thêm mã giảm giá khác

FPTShop
Tiki
Lazada
Leflair
Shopee
Mytour
Yes24
Sendo
Shop Vnexpress
ShopeeFood
Fahasa
Juno
Aeoneshop
Thế Giới Di Động
Điện Máy Thiên Hoà
Agoda
Lalamove
be